Giảm giá Halloween70% giảm giá cho mọi thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách
70% GIẢM GIÁ Tất cả các thử thách

Khôi phục tài khoản là gì?

Tổng quan

Câu trả lời ngắn gọn

Việc thiết lập lại cho phép bạn Khởi động lại quá trình đánh giá của bạn Bạn có thể lấy lại số dư ban đầu nếu chưa sẵn sàng từ bỏ thử thách. Việc này là tùy chọn; quá trình thiết lập lại không bao giờ diễn ra tự động.

Đặt lại phí

Kế hoạch Phí đặt lại
Hero ONE & Hero ZERO 1 bước $99 mỗi lần thiết lập lại, tất cả các kích thước tài khoản
Hero ONE & Hero ZERO 2 bước $79 mỗi lần thiết lập lại, tất cả các kích thước tài khoản
Hero X 1 bước $47 ($25K), $83 ($50K), $160 ($100K), $233 ($150K) mỗi lần đặt lại
Hero Live Không thể đặt lại

Cách thức hoạt động

  1. Bạn chọn đặt lạiSẽ không có gì xảy ra trừ khi bạn yêu cầu.
  2. Trả phí đặt lạiXem bảng phía trên để biết kế hoạch của bạn.
  3. Bắt đầu lại từ đầuSau khi xử lý xong, quá trình đánh giá của bạn sẽ được bắt đầu lại từ số dư ban đầu.
Tất cả các lần thiết lập lại đều là quyết định cuối cùng. Tài khoản đã được nạp tiền sẽ có phí thiết lập lại riêng; xem thêm Lưu ý quan trọng về việc thiết lập lại.

Không tìm thấy câu trả lời của bạn?

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi trực tuyến 24/7 và thường trả lời trong vòng vài phút.

từ vừa mua

2 phút trước